เรื่อง: เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง กับการฟิตหุ่นยามเช้าที่ได้มากกว่ากล้ามสวย
 
 3446

My Name: charanyatt ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
  • เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง
25 ต.ค. 15, 23:06:59น.

การออกกำลังกายเป็นประจำ ทำให้เรามีรูปร่างที่ดี เรื่องนี้เชื่อว่าไม่มีใครปฏิเสธ… เพราะการออกกำลังกาย เป็นการที่ร่างกายของเราสามารถใช้พลังงานจากการรับประทานอาหารออกไป ซึ่งหากว่ามีการออกกำลังกายเป็นประจำและมีปริมาณการใช้พลังงานที่เหมาะสม แน่นอนว่าจะทำให้ร่างกายของเราไม่เกิดการสะสมของพลังงานเหลือใช้ ที่ตกค้างอยู่ในร่างกายและถูกแปรสภาพให้กลายเป็นไขมัน ซึ่งเป็นที่มาของโรคอ้วน ! การออกกำลังกายจึงช่วยเราได้ในเรื่องนี้อย่างตรงจุด แต่หากถามว่าการออกกำลังกายแบบไหนดีที่สุด เชื่อว่าหลายคนคงตอบคล้ายๆ กันว่า การไปออกกำลังกายกลางแจ้ง ทั้งนี้เนื่องจาก การเล่นกีฬา หรือ การใช้ เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง ทำให้เรารู้สึกดีและสดชื่นมากกว่าออกกำลังกายภายในพื้นที่ปิด รู้สึกเป็นอิสระมากกว่า ทำให้อารมณ์สดชื่นปลอดโปร่ง

แน่นอนว่าหลายๆ คนอาจจะมองว่า การออกกำลังกายที่ไหนก็สามารถทำให้เรามีรูปร่างสวยงาม มีกล้ามเนื้อที่แข็งแรงใหญ่โตได้ และมีคนที่ออกกำลังกายอยู่ในโรงยิม หรือสถานที่ออกกำลังที่เรียกว่าฟิตเนสจำนวนมากมีรูปร่างที่สวยงาม มีมัดกล้ามใหญ่โตไม่ต่างจากคนที่ออกกำลังแบบเดียวกันกลางแจ้ง ซึ่งเรื่องนี้ก็เป็นจริง ว่าการที่เราจะมีกล้ามเนื้อที่ใหญ่ขึ้น เกิดจากการใช้งานกล้ามเนื้อเป็นประจำ และไม่จำเป็นต้องเป็นการเล่นกีฬา หรือใช้ เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง อย่างเดียว ซึ่งหลายคนเน้นไปที่เรื่องกล้ามเนื้อเป็นหลัก ในการขจัดความอ้วน เนื่องจากกล้ามเนื้อในร่างกายของเรา ทำหน้าที่เสมือนเครื่องยนต์ที่เป็นตัวใช้พลังงาน ยิ่งมีกล้ามเนื้อที่ใหญ่ก็ยิ่งใช้พลังงานเยอะ ทำให้พลังงานสะสมตกค้างมีน้อย ไขมันไม่สะสมทำให้ไม่อ้วนง่าย ซึ่งข้อนี้เป็นจริงและตรงกันไม่ว่าจะออกกำลังกายที่ไหน ในร่ม หรือกลางแจ้ง…


แต่อย่างไรก็ตาม การเล่นกีฬา หรือใช้ เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง มีจุดที่น่าสนใจมากกว่า อยู่ 2 ส่วนด้วยกันก็คือ
1. การออกกำลังกายกลางแจ้งโดยเฉพาะในช่วงเช้าจะทำให้เรารู้สึกสดชื่นปลอดโปร่ง เพราะการได้ออกกำลังในพื้นที่เปิดโล่งทำให้เรารู้สึกอิสระเป็นธรรมชาติมากกว่าการออกลังในพื้นที่ภายในบ้านหรืออาคาร
และ 2. ร่างกายของเราได้ประน์จากการได้รับแสงแดดโดยเฉพาะในยามเช้า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการสังเคราะห์วิตามินอี หรือ การทำให้นาฬิกาชีวิตทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งเกี่ยวข้องกับการทำให้เรารู้สึกง่วงนอน นอนหลับง่ายในตอนกลางคืน เมื่อนอนพักผ่อนเต็มที่ตามเวลาที่เหมาะสมตื่นมาก็สดชื่นสุขภาพโดยรวมก็แข็งแรง ดังนั้นมันจึงเป็นอะไรที่ได้มากกว่า การที่มีกล้ามเนื้อสวยงามใหญ่โตเพียงอย่างเดียวแน่นอน !!!


ด้วยความปรารถนาจาก www.aecplayground.com
ผู้ผลิตและจำหน่าย เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง
เครื่องเล่นสนาม สนามเด็กเล่น คุณภาพดี ทนทาน ราคาถูก พร้อมส่งทั่วประเทศไทย
www.aecplayground.com
โทร. 086-859-7799 Line : 0868597799เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง, เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งราคาถูก


My Name: charanyatt ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
  • เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง
ตอบกลับ #1 26 ต.ค. 15, 11:56:31น.
เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง, รับผลิตเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง, เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งราคาถูก www.aecplayground.com

My Name: charanyatt ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
  • เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง
ตอบกลับ #2 26 ต.ค. 15, 15:57:41น.
เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง, รับผลิตเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง, เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งราคาถูก www.aecplayground.com