เรื่อง: ประเภทเครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อประเภทต่างๆ
 
 1003

My Name: poksinsin ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
16 ก.ย. 15, 11:20:19น.
ประเภทเครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อประเภทต่างๆ
   ขอแนะสินค้าไอทีทั่วโลกนั่นคือ เครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อ คุณสมบัติในการเชื่อมต่อกับระบบเครือข่าย เป็นหัวใจยิ่งใหญ่ในการพัฒนา สินค้าไอที ในขณะที่จำเป็นต้องตอบโจทย์เรื่องของความคุ้มค่าในการลงทุนของผู้บริโภค พร้อมด้วยเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เทคโนโลยีในระบบอนาล็อกจะเริ่มเลือนจากตลาด และถูกแทนที่ด้วยระบบดิจิตอล ต้องบอกเลยว่าหลายคนคงจะยังไม่ค่อยรู้จักมักคุ้นเครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อ ว่ามีประเภทไหน รุ่น การทำงาน ที่แตกต่างกันออกไป วันนี้ผมจึงมาขอชี้นำเครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อ แบบชนิดต่างๆ ซึ่งมีรูปร่างการทำงาน พร้อมกับมีค่าอย่างไรกันบ้าง เราไปดูกันเลยครับ
ชนิดของเครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อแยกแยะออกเป็น 3 ชนิด ดังต่อไปนี้
1.   เครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อด้วยมือโยก Heat Transfer
หมายถึงเครื่องพิมพ์ เพราะว่าปริ้นท์แบบใช้หมึก Durasub ลงบนกระดาษอิงค์เจ็ท หรือ ปรินท์บนสติ๊กเกอร์ Heat Transfer แล้วเอามาประกอบลงบนเสื้อยืดตามจุดที่มุ่งหวังให้ภาพติด จากนั้นนำเครื่องพิมพ์เสื้อได้ทันที ใช้เวลาเพียงแค่ 2-3 นาที แค่นี้ก็ได้เสื้อยืดที่มีลายประณีต สีสันสดใส  การใช้งานเครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อควรต้องเปิดสวิตซ์ทำงาน และให้ตั้งความร้อนอยู่ที่ 180 ดังนั้นให้เรารอระบบความร้อนเครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อทำความร้อนได้ตามที่เรากำหนด ดูได้จากจอดิจิตอลซึ่งจะบอกค่าความร้อนให้เราได้รับทราบว่าเดี๋ยวนี้ความร้อนอยู่ที่เท่าไร ถ้าค่า ความร้อนคงที่แล้ว ก็ดึงคันโยกลงมาทับเสื้อเพื่อให้เครื่องพิมพ์เสื้อทำปฏิกิริยาความร้อน กับกระดาษรูปที่เราพิมพ์มาเพื่อให้หมึกนั้นติดลงบนเสื้ออย่างแน่นและทนทาน และให้สีสันสดใสอย่างแน่นอน เครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อชนิดนี้เหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการสกรีนเสื้อจำนวนปานกลาง ไม่มากนัก อย่างเช่น ของขวัญ หรืองานต่างๆ
2.   เครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อ  Epson SureColor SC-F2000
เป็นเทคโนโลยีการพิมพ์สกรีนเสื้อกลุ่มใหม่ล่าสุด สามารถพิมพ์แบบดิจิตอลลงบนเสื้อยืดได้อย่างงาม และมีความสามารถสูงใช้งานง่าย โดยคุณสามารถอัพเกรดอุปกรณ์ของคุณหรือเพิ่มเติมโครงสร้างพื้นฐานด้วยเครื่องพิมพ์ดิจิตอลที่พิมพ์บนเสื้อผ้าโดยตรงหรือถ้าหากคุณกำลังเริ่มต้นธุรกิจการค้าการพิมพ์เสื้อยืด SC - F2000 คือคำตอบสำหรับการพิมพ์เสื้อยืดที่ปราศจากข้อเสีย
   หมึก Epson เป็นหมึก water-based pigment ให้สีมีความแม่นยำสูง มีความสามารถในการพิมพ์สกรีนเสื้อซ้ำๆได้อย่างดีเยี่ยมพร้อมปกป้องหัวพิมพ์ไม่ให้เกิดความ ตัน ออกแบบงานให้งานพิมพ์คงทนต่อการยืดของผ้าได้ดี ใช้เวลาพิมพ์เสื้อยืดต่อ 1 ตัว เพียง 27 วินาทีอย่างเดียว เหมาะสำหรับการพิมพ์สกรีนเสื้อด้านการค้า อุตสาหกรรมพร้อมกับสำนักงาน เพื่อให้ผลผลิตที่มากขึ้น การบำรุงรักษาน้อยลง สามารถพิมพ์งานได้ทุกเมื่อไม่ติดขัด ราคาจะค่อนข้างแพงประมาณ 690000 บาท แต่คุ้มค่าต่องานพิมพ์อย่างยอดเยี่ยม
3.   เครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อ TX-3250
เครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อยืดสีเข้ม TX-3250 เป็นเครื่องพิมพ์เสื้อยืดรุ่นใหม่ ใช้หมึกขาวในการพิมพ์ลงบนเสื้อยืดสีดำหรือ เสื้อสีเข้ม สีขาว ได้หมดระบบการพิมพ์มีความ ล้ำยุค ใช้งานง่าย ทำความสะอาดง่าย หมึกพิมพ์ยึดเกาะได้ชั้นนำ ติดทนนาน หมดปัญหาเรื่องของสีตกเวลานำไปซัก เพราะว่าหมึกพิมพ์ชนิดนี้ติดทนมาก สามารถหมุนปรับระดับความสูงของโต๊ะพิมพ์ได้เพื่อรองรับวัสดุที่มีความสูงได้ดี มีโต๊ะสะดึงพร้อมแม่เหล็กจับผ้าพร้อมกับมีฮีตตเตอร์อยู่ใต้โต๊ะ เพื่อที่จะปรับอุณหภูมิให้โต๊ะพิมพ์สกรีนเสื้อมีความร้อนที่เหมาะสมเมื่อพิมพ์เสื้อสำเร็จสีจะแห้งทันที พร้อมทั้งด้วยขนาดหน้ากว้าง A3 จะทำให้มีพื้นที่ในการพิมพ์เสื้อยืดกว้างขึ้นคล่องขึ้น และมีการเชื่อมต่อแบบ USB2.0 ที่ล้ำยุคกว่านั้นคือรองรับการสั่งงาน WIFI แบบไร้สาย มีอิงค์แทงค์อยู่ในเครื่อง 5 สี เช่นสีแดง สีเหลือง สีน้ำเงิน สีดำ สีขาว เวลาพิมพ์ภาพลงบนเสื้อจะทำเอาเกิดการผสมสีได้ละเอียดมากขึ้น พร้อมกับทำให้มีการไล่ระดับของเฉดสีได้ดิบได้ดี ทำให้เมื่อพิมพ์เสื้อออกมาสีงานพิมพ์มีความนุ่ม ชัด และสวยหรู  ประโยชน์ของการมีเครื่องพิมพ์เสื้อยืดสีเข้ม เป็น สามารถพิมพ์เสื้อยืดได้ทั้งสีเข้มและสีอ่อนในเครื่องเดียว หมูสุดๆ======================================================

My Name: poksinsin ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
ตอบกลับ #1 18 ก.ย. 15, 16:59:52น.
ดันๆครับ

My Name: poksinsin ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด

My Name: poksinsin ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด

My Name: poksinsin ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด

My Name: poksinsin ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด

My Name: poksinsin ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด

My Name: poksinsin ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด

My Name: poksinsin ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด

My Name: poksinsin ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด